Vận chuyển hàng không

Công ty TNHH TMDV XNK THỜI ĐẠI MỚI, với tư cách là đại lý hàng hóa của tổ chức IATA, đã nhanh chóng mở rộng dịch vụ từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh tới các địa điểm trên thế giới và ngược lại.

Với văn phòng đường không nằm ngay trong khu vực sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có được sự thuận lợi về mặt địa thế cũng như môi trường kinh doanh để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát huy nỗ lực cao nhất nhằm thỏa mãn khách hàng. Mặt hàng xuất khẩu chính mà THỜI ĐẠI MỚI vận chuyển là hàng may mặc và giày dép, mặt hàng nhập khẩu là nguyên liệu chế biến cho những sản phẩm trên từ các nước Châu Á và Châu Âu. Nhờ vào đội ngũ nhân viên thực hiện và nhân viên bán tận tâm, giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển những sản phẩm dễ hư hỏng và tươi sống (như cá ngừ, hoa tươi, động vật sống ...), chúng tôi đóng góp một phần không nhỏ trong việc xuất khẩu cá ngừ từ Việt Nam sang thị trường Nhật Bản và các quốc gia khác. THỜI ĐẠI MỚI cũng vận chuyển các sản phẩm điện, điện tử và máy vi tính tới rất nhiều nước Châu Á.

Thuê máy bay chở hàng là một phần công việc mà chúng tôi đã thực hiện tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) và đang chú trọng phát triển mở rộng dịch vụ này hơn nữa trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: MS.Kim Chi

CÔNG TY TNHH XNK THỜI ĐẠI MỚI

153/21 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp-TP.Hồ Chí Minh

Dđ: 0909 663 551 - 0938 739 757 MS. Kim Chi

Hotline: 08.35892599,tel: 08 .35890466  Fax: 08 35890466

Website: www.thutuchaiquannhanh.com

Email: thutuchaiquannhanh@gmail.com